Aumoriea Dairy ; Aumora's Poll

posted on 16 Nov 2009 13:15 by aumoriea in Diariez

 

 

 ก่อนอื่นบอกไว้ก่อนว่า บทความนี้เป็นเพียงแค่ความเพ้อเจ้อและความพร่ำเพ้อส่วนตัว  หาสาระใจความไม่ได้เลย  เพราะฉะนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน !!!

 

 

 

 

 

 

 

 

Aumoriea Dairy ; Aumora's Poll

 

วันนี้ขี้เกียจมากๆเลยอ่า  แอบโดดเรียน โดยเอาอาการมึนหัวเป็นข้ออ้าง  คริๆๆๆ   ไม่ได้โกหกนะคะ  มึนหัวจริงๆ

อ่า สรุปวันนี้ก็เลยได้อยู่บ้าน   แล้วเราก้อมีเวลาเพ้อเจ้อในช่วงนี้ที่อยู่คนเดียว  อิอิ

ก่อนอื่นเลย คนอ่านจะงงกันมั๊ยตอนเห็นชื่อเอนทรี่เป็น Aumoriea Dairy ; Aumora's Poll  555+ คือแบบว่า เนื่องจาก เราคนนี้  ว่างจัดเลยมีเวลามานั่งจัดโพลหนุ่มในดวงใจ  555+ โอ้มันมีมากถึงขั้นต้องจัดโพลเลยเหรอ มีคนคิดอย่างนี้ใช่มั๊ย   อิบ้านี่หลายใจจริงๆ 

อ่า  ก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก (ยังเขินได้หน้าตาเฉย)  ก็เนื่องจากว่า  เหล่าวงการบันเทิงพวกนี้ ชอบส่งหนุ่มๆเข้ามาให้เราตัดสิน   หรือที่จริงพวกเค้าแค่เดบิวต์เป็นศิลปินเท่านั้นเองนั่นแหละ  แต่ก้อไม่ต่างอะไรจากการส่งหนุ่มๆเข้าประกวดให้มาเข้าตา  Aumora เอง  ช่วยไม่ได้  (ช่างกล้าพูด 555555+)

เริ่มคนแรกกันดีกว่ามั๊ยเคอะ  เพื่อจะเป็นการไม่เสียเวลา

 

 

คนแรก   คุณพี่หานเกิง  หรือ  ใครพากันเรียกเค้าว่า ฮันกยอง/ฮันเกิง แห่ง ซุปเปอร์จูเนียร์  

หนุ่มคนนี้ถูกส่งประกวดโดยค่ายเอสเอมทาวน์   เราพบรักกันตอนปี 2006 ตอนคุณพี่แกเดบิวต์ออกมาใหม่  เพลงมิราเคิลของคุณพี่ฮันเกิงประทับใจเรามาก  ตอนแรกก็มองว่าปัญญาอ่อนอยู่   แต่เราแพ้รอยยิ้มของพี่ท่านช่างอ่อนหวานอ่อนโยน แต่ดูแข็งแกร่งปกป้องเราได้  ปลื้มมากๆเลย  แค่เห็นรูปยังเขิน  อิอิ 

แบบว่าพี่ฮันมีส่วนผสมที่ลงตัว  เวลานิ่งก็ดูดี  เวลารั่วก็ดูน่ารัก เอาเป็นว่าไม่ว่าอารมณ์ไหน  พี่แกก็ชนะใจเรา  พี่แกติดอันดับ 1 มาตั้งแต่ปี 2006   เป็นไงล่ะ  เรารักจริงนะ  5555+

 

 

คนที่สอง   น้องจงฮยอน  หรือ น้องจง แห่ง ชายนี่

หนุ่มคนนี้ก็ถูกส่งประกวดโดยเอสเอมทาวน์เหมือนกัน   น้องแกเปล่งประกายตั้งแต่เพลง นูนา  อาๆๆๆๆ  ทำเอาพี่คนนี้ คิดว่าเป็นนางเอกเอมวีไปชั่วขณะ  แล้วก้อเสียงแบบนั้นอีก  น้องแกเสียงดีจนแทบไม่เชื่อว่าเป็นเสียงของหนุ่มน้อยหน้าใสเลยอ่า 

ไม่รู้ล่ะ  ท่าทางดูห่ามๆ  แล้วดวงตาดำโตๆ  ดูใสซื่อแบบนั้น  ได้ใจพี่ไปเต็มๆ  555

 

คนที่สาม  น้อง กีควาง หรือ เอเจ  ที่ตอนนี้น้องแก เป็น บีตส์แล้ว

อา  ไม่รู้เหมือนกันว่าน้องแกอยู่ค่ายไหน  แต่คงเป็นค่ายเดียวกับ 4minute   น้องกีควางคนนี้แก่กว่าน้องจงเล็กน้อย  แต่เกิดปีเดียวกันนั่นแหละ  แบบว่า  น้องน่ารัก  เวลายิ้มดูใสซื่อมากๆเลย  ท่าทางขี้อายแบบนั้น  เอาไปเลยอันดับสามในใจพี่  กร๊ากกๆๆๆๆๆ

ถามว่า  ทำไมหนุ่มคนนี้ถึงเข้าตา  ก็ไม่รู้แหละ  เราเองไม่คิดจะชอบบีสต์หรอกในตอนแรกอ่า  แต่ว่า  ใครใช้ให้น้องมาขยิบตาใส่พี่ในเอมวี  bad girl ล่ะ   มันไม่ได้ดูเท่เลยนะ  พี่มองว่ามันดูซื่อๆทื่อๆดี  เห็นแล้วแบบ  อร๊ายยยยยยยยยยยย  ไร้เดียงสาชะมัด 

 

 

เรามักจะพร่ำเพ้อให้เพื่อนฟังว่าเราชอบใครปลื้มใคร  ที่พูดบ่อยๆก็คือคุณฮัน  ซึ่งเพื่อนเรามันก้อเออออตามไปเพราะรำคาญในความบ้าบอ  แต่พอหลังๆมามีชื่อหนุ่มๆอีกสองคนขึ้นมา  เพื่อนจึงหันมาแล้วหรี่ตาใส่  พร้อมคำประณามที่เราไม่ค่อยรู้สึกเจ็บเท่าไหร่ 

"อิ หลายใจ"

"พี่ฮันทำอะไรผิด  มึงถึงทิ้งเค้าได้"

อะไรกัน  เราบอกมันเมื่อไหร่ ว่าเราทิ้งพี่ฮันแล้ว  บอกแล้วไงว่าพี่ฮันน่ะ  อันดับ 1 ในใจเรา   

เอาล่ะตอนนี้ aumora มีเพียงสามอันดับเท่านั้นแหละค่ะ ส่วนคนอื่นในตอนนี้  เป็นเพียงแค่ดอกไม้ริมทาง  (อินี่  วอนอีกแล้ว 555+)   เม่อเวลาผ่านไปอันดับเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง  หุๆๆๆ  หรืออาจเป็นเพราะตอนนั้นเราเปลี่ยนสเปกไปแล้วนะ ? 555+ 

ที่ชอบทั้งสามคนนี้  คือถ้าเอาหนุ่มๆทั้งสาม มามิกซืกัน  นั่นคือกลายเป็นหนุ่มในฝันที่เค้าอยากได้เป็นแฟนอ่า 

อา  อินี่บ้าไปแล้ว 

 

ว่าแต่เมื่อไหร่จะมีผู้ชายแบบนี้หลุดเข้ามาในชีวิตเค้าบ้างอ่า  เคี๊ยกกกกกกกกกกกกก

 

edit @ 16 Nov 2009 15:04:56 by Aumoriea

Comment

Comment:

Tweet

คนที่ 3 กรีดอาย - -
กรี๊ดดด กรีดอายอ่ะ
แพงว่า ป๋าฮันแหละดีที่สุด
.
.
-*- ช่วงนี้หนาวววววววว
ไม่ค่อยชอบเลบย ฤดูฝนเนี่ย

#2 By asirup on 2009-11-24 19:56

ผู้ชายใสซื่อ ดูอ่อนโยน คือสิ่งที่น้องอ้อมชอบใช่ไหมค่ะ
พี่ชอบแบบนั้น แต่คนละลุกกันอะอ้อม ลุกที่พี่ชอบเน้นไปทางน่ารัก แต่ถ้าดูแลเราได้ก็จะดีเนอะ พี่อยากได้คนดูแลมากกว่าเข้ามาปกป้อง (เหมือนจะเคยบอกไปแล้วเอิ้กๆ)

คุณพี่ฮัน นี่ ได้เลยเนอะเป็นแบบในอุดมคติของอ้อมเลยใช่ไหม เลยเอิ้กๆ

ชายจงนี่ พี่ดูตอนเป็นนูนาแล้ว พี่รู้สึก "เด็กอะไรวะ ดูแกแดดจัง แบบว่าช่วงที่ไปแอบมองพี่สาวในร้านน่ะคะ" ตอนนั้นหน้าชายจงแบบว่า "ผมมองพี่อยู่นะ" ไรงี้
555+

พี่ยังไม่ได้ดูบีตส์เลย - - ตอนนี้แค่ทูพีเอมพี่ก็ยังไม่ได้ดูเลยอ่า โฮกกกกกกกกกกกกกก

เมื่อไรจะมีผู้ชายหลุดเข้ามาบ้างงงงงงงงง
อ๊ากกกกก อ้อมถามทำไมเนี่ย
พี่เองก็อยากรู้~~~
sad smile

ไว้พี่ทำรูปแล้ว จะ จัดคนในสังกัด(เคะที่ปลาบปลื้ม)
นะคะ ^^

#1 By ZeppFy on 2009-11-16 14:47